Thiết kế kẹp file tư vấn du học Công ty Thời Gian Việt

Kẹp file là thứ không thể thiếu trong  văn phòng của doanh nghiệp. Thiết kế kẹp file một phần nào đó phản chiếu sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bởi vậy nên kẹp file tuy chỉ để kẹp tài liệu nhưng lại khá được chú trọng trong hình thức trình bày. Không cần phải thiết kế kẹp file quá cầu kỳ hay tận dụng đưa vào quá nhiều thông tin nhưng quan trọng phải làm nổi bật được thiết kế đó.

Thiết kế kẹp file công ty tư vấn du học Thời Gian Việt là một ví dụ tiêu biểu cho mẫu kẹp file đẹp, đơn giản nhưng vẫn trang trọng.

Mẫu thiết kế kẹp file công ty tư vấn du học Thời Gian Việt

Công ty tư vấn du học Thời Gian Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu, chuyên cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, kinh doanh bất động sản, du lịch và dịch vụ vận tải. Với triết lý kinh doanh ” Chúng tôi coi trọng sự uy tín trong từng lời nói và hành động để mang tới giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ công ty từ đó giúp doanh nghiệp vững bước cùng thời gian”. Đây là những thông tin cần thiết đã được đưa vào thiết kế kẹp file cho Thời Gian Việt. Ngoài ra còn một số thông tin khác như lời giới thiệu về công ty được tóm tắt trong lời nói của CEO Nguyễn Minh Phú cùng các ưu điểm mà khách hàng nên chọn Thời Gian Việt.

kep-file-cong-ty-du-hoc-thoi-gian-viet1

Mặt ngoài thiết kế kẹp file công ty Thời Gian Việt

kep-file-cong-ty-du-hoc-thoi-gian-viet2

Mặt trong thiết kế kẹp file công ty Thời Gian Việt

Thiết kế kẹp file lần này của Thời Gian Việt tập trung vào mảng tư vấn du học Nhật Bản-Hàn Quốc. Bởi vậy, hầu hết hình ảnh đưa vào thiết kế đều là hình ảnh liên quan đến trường học và học sinh, sinh viên tại các giảng đường, khuôn viên trường tại Nhật và Hàn Quốc. Mặt trong của kẹp file còn nêu ra những điểm nổi trội của các chương trình du học được thiết kế nằm trong các vòng tròn đỏ.

Thiết kế kẹp file cũng không thể thiếu được logo cùng các thông tin liên hệ của công ty. Chỉ cần nhìn thiết kế kẹp file này, người xem có thể nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp.

Thiết kế này đã được khách hàng đánh giá cao và được chúng tôi lựa chọn làm một trong những mẫu kẹp file tiêu biểu.

Đến với Tân Nhật Minh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết kế và in ấn kẹp file. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:  0977.311.359 / 0987.898.892.

Báo giá in kẹp file

 

Leave a Comment