Thiết kế kẹp file công ty xây dựng STK

Đối với doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng, ngoài profile (hồ sơ năng lực) thì kẹp file (kẹp tài liệu) cũng rất quan trọng trong các lần dự thầu hoặc gặp khách hàng. Thiết kế kẹp file như một cuốn profile tóm tắt bởi vậy cần được lưu tâm trong thiết kế. Thiết kế kẹp file chuyên nghiệp góp phần làm toát lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường chọn các đơn vị thiết kế kẹp file uy tín để không mất thời gian và tiền bạc một cách vô ích. Các đơn vị thiết kế kẹp file uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng của thiết kế và có thái độ phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng đến với Tân Nhật Minh hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề thiết kế của các chuyên gia tại đây. Bài viết này xin được gửi đến quý vị mẫu thiết kế kẹp file công ty xây dựng STK đã được tạo nên bởi chuyên gia thiết kế của Tân Nhật Minh.

Mẫu thiết kế kẹp file công ty xây dựng STK

Quý vị thường thấy kẹp file (kẹp tài liệu) được cấu tạo bởi 2 tờ A4 gấp đôi. Tuy nhiên, thiết kế kẹp file công ty xây dựng STK lại là tờ gấp 3. Lý do bởi công ty STK muốn đưa thêm vào mẫu thiết kế kẹp file các hình ảnh sản phẩm.

Công ty, doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế kẹp file, xin vui lòng gọi cho chúng tôi, công ty TNHH Công nghệ và truyền thông Tân Nhật Minh. Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Xem thêm: Các dự án thiết kế kẹp file công ty

Leave a Comment