Thiết kế kẹp file công ty sản xuất sơn công nghiệp Newday

Không thể phủ nhận được những tác dụng tuyệt vời của kẹp file đối với doanh nghiệp trong quảng bá hình ảnh. Kẹp file được coi là cuốn profile thu gọn. Một doanh nghiệp có thể có nhiều mẫu kẹp file cho nhiều lĩnh vực hoặc ngành nghề kinh doanh. Để có mẫu kẹp file đẹp cần trải qua giai đoạn thiết kế kẹp file. Và thường thì doanh nghiệp sẽ thiết kế kẹp file công ty thông qua các đơn vị thiết kế kẹp file chuyên nghiệp. Và để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cũng muốn tìm địa chị thiết kế và in kẹp file giá rẻ.

Tân Nhật Minh đảm bảo được các yếu tố đó. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng đã đặt thiết kế kẹp filein kẹp file số lượng lớn tại Tân Nhật Minh. Xin giới thiệu một trong những mẫu kẹp file công ty đẹp của chúng tôi:

Mẫu thiết kế kẹp file công ty

Khách hàng thiết kế kẹp file của Tân Nhật Minh lần này là công ty TNHH Newday. Công ty Newday sản xuất và phân phối các loại sơn công nghiệp, các dịch vụ thi công sơn nhà  xưởng.

kep-file-cong-ty-newday2

Mặt ngoài của thiết kế kẹp file có tên công ty, đề cập đến các lĩnh vực hoạt động chính của công ty, thông tin liên hệ. Phần hình ảnh thể hiện một phần nhà máy sản xuất của Newday.

kep-file-cong-ty-newday3

Mặt trong của thiết kế kẹp file nêu cụ thể các sản phẩm và dịch vụ mà Newday cung cấp kèm theo ảnh minh họa sinh động.

Thiết kế kẹp file tại Tân Nhật Minh, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế kẹp file. Hotline:  0977.311.359 / 0987.898.892

Xem thêm: Báo giá in kẹp file công ty Tân Nhật Minh.

Leave a Comment